Cover

Đội ngũ giáo viên tinh hoa

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giỏi truyền đạt. Là những giáo viên luôn tận tâm với học viên với mục tiêu mang lại một môi trường luyện thi IELTS bài bản với giáo trình tinh gọn, giúp người học có thể chinh phục bài thi IELTS mà vẫn có thể tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất.

Thiết Kế Chưa Có Tên (13)

Có chuyên môn cao

CLC luôn tự hào về đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao, không những sở hữu chứng chỉ quốc tế với điểm số cao mà còn được đào tạo vô cùng bài bản. 

Thiết Kế Chưa Có Tên (14)

Có tâm, có tầm

Giáo viên sở hữu 8.0, 8.5, 9.0 IELTS. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, là Thạc sĩ, Thủ khoa, Á khoa, Giảng viên các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế và được đào tạo một cách bài bản.

Thiết Kế Chưa Có Tên (15)

Phương pháp đào tạo tích hợp

Phương pháp đào tạo tích hợp do đội ngũ học thuật của CLC thiết kế đặc biệt, với mục tiêu mang lại kiến thức và kỹ năng toàn diện cho học viên, làm chủ bài thi IELTS nói riêng và nâng cao năng lực ngoại ngữ nói chung.

Profile “xịn” của các thầy cô tại IELTS CLC

Học viên nói gì về Thầy Cô của CLC

Điều CLC luôn tâm đắc nhất trong giảng dạy đó là được nhìn thấy học viên thay đổi và tiến bộ rõ rệt lên từng ngày; nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc và tự hào của các bạn trên hành trình chinh phục IELTS.

Các thầy cô của CLC đều có kỹ năng sư phạm cao, giảng rất cuốn và giúp em tiếp thu bài tốt hơn. Đặc biệt, thầy cô đã động viên tinh thần cho em rất nhiều, giúp em tự tin đạt được điểm số đúng kỳ vọng.

Trong quá trình ôn tập, em đã nhận được sự support rất nhiệt tình của cô Linh Cháo và cô Hồng Minh. Em thực sự rất biết ơn 2 cô đã tận tâm chỉ bảo giúp em đạt được điểm số.

Em có được như ngày hôm nay là nhờ cô Cháo hết đó ạ! Với thành tích Overall: 7.5, Listening: 8.5 và đạt điểm Reading tuyệt đối: 9.0

Em ngưỡng mộ đội ngũ giáo viên ở CLC lắm. Profile của anh chị siêu dài và đỉnh, chuyên môn cũng rất giỏi.

Gia đình lớn mang tên CLC

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Miễn phí

    Form
    1